Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Biên tập video chuyên nghiệp với Movavi Video Editor 7 Persona

Thảo luận trong 'GIVEAWAY OF THE DAY'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  *Movavi Video Editor* là phần mềm có đầy đủ tính năng của một trình biên tập video chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng...

  Movavi Video Editor là phần mềm có đầy đủ tính năng của một trình biên tập video chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng Movavi Video Editor để cắt tỉa, ghép nối các đoạn video với những rất nhiều hiệu ứng hình ảnh và các bộ lọc màu sắc độc đáo. Phần mềm cũng có thể giúp bạn chèn tiêu đề và nhạc nền vào video và trình bày tác phẩm theo phong cách của một bản trình chiếu. Có thể nói, Movavi Video Editor là công cụ tuyệt vời giúp bạn thiết kế và sáng tạo mà không đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn nào.


  [​IMG]

  Movavi Video Editor 7 Personal SE là phiên bản mới nhất dành cho người dùng cá nhân với rất nhiều cải tiến đáng kể về hiệu suất cũng như tính năng. Trong đó có thể kể đến khả năng biên tập các video 3D, các định dạng tương thích mới : MKV, HTML5, SWF và AVCHD và tính năng up video trực tiếp lên các dịch vụ chia sẻ nổi tiếng như Youtube, Facebook, Vimeo.

  Những tính năng nổi bật của Movavi Video Editor
  • Chứa tất cả các công cụ biên tập video mà các nhà làm phim cần phải có.
  • Nâng cao chất lượng và sửa chữa lỗi trong các bộ phim.
  • Chèn nhạc nền và tiêu đề.
  • Chèn hiệu ứng.
  • Tạo trình chiếu.
  • Quay video từ các thiết bị ngoài như camera, webcams, TV-tuners,…
  • Biên tập video 3D.
  • Bản quyền miễn phí Movavi Video Editor 7 Personal SE
  Do sở hữu rất nhiều tính năng như vậy, phần mềm được Movavi bán ra trên thị trường với giá trị lên tới $59,99/1 giấy phép bản quyền. Nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của Giveaway of the Day trong ngày hôm nay, chúng ta được sử dụng Movavi Video Editor 7 Personal SE hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần Dowload phiên bản đã có sẵn bản quyền sau và cài đặt trước 14h00 ngày 02/06/2012.
  Trích dẫn:
  [HR][/HR] Download [HR][/HR]

  Loading...

Chia sẻ trang này