Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Becky! Internet Mail 2.61.01 latest - Trình quản lí Email hiệu q

Thảo luận trong 'Thủ thuật Internet'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Image: http://upanh.shoptinhoc.com/images/47images.jpg *Becky! Internet Mail* là phần mềm được thiết kế đặc biệt...

  [​IMG]

  Becky! Internet Mail là phần mềm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thư điện tử. Nó thuộc một ứng dụng của thư điện tử, có thể tạo ra nhiều hộp thư và giúp người dùng quản lí hàng nghìn hòm thư ngay trong tầm tay.

  Phần mềm này được thiết kế như một chương trình hỗ trợ các tính năng trong hòm thư, vì vậy nó có những ưu điểm quan trọng tạo cho chương trình nhiều nét nổi bật, phát triển trên cơ sở vững chắc, bảo đảm an toàn, thuận tiện cho việc sử dụng hòm thư điện tử của người sử dụng. Khám phá các tính năng của phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, bởi vì nó đúng như những gì bạn mong đợi trong hòm thư của mình.

  Với Becky, tất nhiên, bạn có thể tạo ra nhiều hộp thư. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra nhiều "profiles" cho mỗi hộp thư. Đặc điểm này sẽ phát huy nhiều lợi ích đặc biệt nếu bạn sử dụng máy tính xách tay. Bạn có thể chuyển đổi giữa những sự thiết lập khác nhau, như mạng LAN và dial up cho nhưng hộp thư giống nhau.

  Ngoài ra, những định chuẩn mới đều được hỗ trợ - IMAP4rev1 cho hòm thư và LDAP cho hộp địa chỉ. Và với nó, bạn có thể quản lí hàng nghìn hòm thư ngay trong tầm tay.

  Đặc biệt hơn, bạn còn có thể viết HTML mail với phần mềm này. Nếu bạn cài đặt từ Microsoft Internet Explorer ver5 trở lên. Với khả năng linh hoạt, bạn có thể sẵn sàng chuẩn hóa những định dạng thư dành riêng cho kinh doanh hay đơn giản chỉ là hòm thư cá nhân. Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo ra mẫu HTML.Với khả năng nhắc nhở duy nhất, bạn sẽ nhận thư từ bạn trên bảng biểu hàng ngày. Thậm chí bạn có thể tự động gửi tin nhắn dạng thư mỗi ngày cho một số người nhất định. Chức năng nhắc nhở, thật tiện dụng vì không phải lúc nào bạn cũng nhớ lich làm việc hay sinh nhật bạn bè, nhưng Becky thì nhớ tất cả và nó sẽ nhắc nhở bạn khi cần thiết.

  Chức năng quản lí chọn lọc tối đa của Becky giúp bạn có thể phân loại tin nhắn trong folder với thanh cuốn.Và còn rất nhiều chức năng khác được tích hợp trong Becky như chức năng tra cứu, tìm kiếm và phân loại thư một cách nhanh chóng, hỗ trợ bạn mọi lúc khi cần thiết.

  Tính Năng:
  * Bạn có thể tạo nhiều mailbox, tất nhiên. Hơn nữa bạn có thể tạo nhiều "profile" cho mỗi mailbox. Tính năng này đặc biệt hữu dụng nếu bạn sử dụng máy laptop. Bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết lập khác nhau như mạng "LAN" và quay số cho cùng một mailbox.
  * Các giao thức mới được hỗ trợ - IMAP4rev1 cho e-mail và LDAP cho sổ địa chỉ.
  * Nhanh! Bạn có thể quản lý hàng ngàn e-mail trên đầu ngón tay.
  * Bạn có thể viết e-mail định dạng HTML với Becky!. Nếu bạn có Microsoft Internet Explorer ver5 hoặc cao hơn, Becky! sẽ là một ứng dụng e-mail nhúng HTML hoàn hảo.
  * Các mẫu e-mail đa dạng. Bạn có thể chuẩn bị định dạng e-mail đã được tiêu chuẩn cho kinh doanh và e-mail cá nhân. Tất nhiên bạn cũng có thể tạo mẫu HTML.
  * Với tính năng "Reminder" đặc biệt, bạn sẽ nhận e-mail từ "bạn" theo ngày đã lên lịch. Bạn có thể thậm chí xếp lịch gửi e-mail tới người khác. Bạn không phải nhớ ngày sinh nhật bạn của bạn -- Becky! sẽ làm điều đó :)
  * Tính năng "Filtering Manager" mạnh mẽ -- Bạn có thể sắp xếp các tin nhắn trong các folder theo các quy tắc lọc. Bạn có thể xác định các điều kiện và/hoặc giới hạn trong một quy tắc lọc.
  * "Mailing Lists Manager" giúp bạn tổ chức nhiều đăng ký danh sách mail. Bạn không phải tìm các e-mail trong quá khứ mà chỉ cần tìm cách hủy bỏ đăng ký danh sách.
  * Giao diện "Plug-In" cho phép các hãng thứ 3 co thể tạo các ứng dụng nhúng hữu dụng để tùy chỉnh Becky! cho các nhu cầu đặc biệt của bạn. Thật ra tính năng PGP và tin nhắn âm thanh của Becky!' là các ứng dụng nhúng.

  Trang Chủ : Trích dẫn:
  [HR][/HR] Becky! Internet Mail - RimArts, Inc. [HR][/HR]


  :dl:
  Trích dẫn:
  [HR][/HR] Download [HR][/HR]

   
  Quan tâm nhiều
  Tut rip MD mới nhất 2018
  Tut rip MD mới nhất 2018 bởi huynhthantho, 23/5/18 lúc 11:01
 2. yeonbeo0803

  yeonbeo0803 Member

  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết
  ----------------------
  Chữ ký ......
   

Chia sẻ trang này