Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 150K/1TH (SIZE 728x220)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice
 3. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice

[Miền Nam] Bật bí ý nghĩa sim số điện thoại trong phong thủy

Thảo luận trong 'SIM SỐ - CARD - DỊCH VỤ MẠNG'

  Chia sẻ trang này

 1. Linhnt1206

  Linhnt1206 Member

  Ads Tại đây
  Việc tham khảo Các cách Xem ý nghĩa sim điện thoại giúp bạn biết được sim số đẹp hay xấu và có phù hợp với bạn hay không thông thường việc xem xét và đánh giá được dựa trên 2 tiêu chí và gốc độ bao gồm:  Ngoài ra, việc ghép nối giữa các con số cũng tạo nên những ý nghĩa nhất định mà khi Xem ý nghĩa sim điện thoại bạn không nên bỏ qua.  Một trong những tiêu chí đó là phong thủy được các chuyên gian và giới yêu sim quan tâm do đó vô cùng quan trọng .Việc phân tích này lại dựa trên nhiều yếu tố và nguyên tắc nhất định như : Theo thuyết ngũ hành xem sim có hợp với tuổi và vận mệnh hay không, theo sự cân bằng âm dương và số nút cũng cần được quan tâm và xem xét trước khi lựa chọn.  Dựa trên những nguyên tắc" phong thủy" kết hợp với nhu cầu và mức giá bạn sẽ chọn được sim đẹp theo phong thủy nhanh chóng và giá cả cực phải chăng.Mỗi thể loại sim số ấy có mức giá khác nhau, tùy vào mức độ Đẹp của nó. Vì vậy, bạn hãy dựa vào sở thích, nhu cầu sử dụng cũng như nguồn tài chính của bản thân để lựa chọn Sim điện thoại theo phong thủy phù hợp nhất nhé.

  Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sim nào hợp phong thủy với mình đồng thời chưa biết mua ở đâu đảm bảo uy tín và giá cả thị trường xin vui lòng truy cập trực tiếp vào ể khám phá những lợi ích tuyệt vời nhé!
  Loading...

Chia sẻ trang này