Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Bảo vệ riêng tư Internet bằng phần mềm miễn phí

Thảo luận trong 'Virus - Security'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Nhịp sống số gửi đến các bạn những ứng dụng miễn phí hữu ích, giúp phát hiện được ai hay phần mềm nào đang lén lút theo dõi các thao tác trên mạng của mình.
  [TABLE="width: 40, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Người dùng Itnernet cần chủ động bảo vệ bản thân trước các đe dọa luôn “thập diện mai phục” trên Internet - Ảnh minh họa: Digitaltrends
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Trong khi bạn đang đọc một bài báo mạng tâm đắc, chuyện trò cùng bè bạn trên các dịch vụ mạng xã hội, hay chỉ đơn giản là duyệt qua các trang web tin tức, giải trí, rất có thể mọi hành tung đó đang bị theo dõi mà bạn không hề hay biết. Hãy sử dụng các ứng dụng miễn phí sau để biết được ai hay cái gì đang quan sát bạn từ xa:RepplerCũng giống như mọi ứng dụng bên-thứ-ba, Reppler cần bạn cho phép tiếp cận với các dịch vụ mạng xã hội đang sử dụng, trước khi ứng dụng này có thể kiểm tra xem các mạng xã hội nói trên đang theo dõi bạn và thông tin cá nhân của bạn ra làm sao.
  [TABLE="width: 40, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tLegend"]Ảnh: Digitaltrends[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Reppler mang đến cái nhìn rất tổng quan về những ấn tượng bạn để lại trên Facebook, Twitter, LinkedIn cùng các trang khác. Reppler cũng cho biết xem những đối tượng liên lạc (contact) nào của bạn đang có mặt trên cùng một lúc tất cả các trang - đây là điều quan trọng vì đôi khi bạn không muốn giữ nhiều nhân dạng khác nhau trên mạng.Reppler là chương trình tích hợp trực tiếp vào Facebook, do đó bạn cần phải đăng nhập vào Facebook trước khi quyết định sử dụng ứng dụng này tại đây.GhosteryGhostery theo dõi những gì đang… theo dõi bạn. Ứng dụng này tự miêu tả là “cửa sổ vô hình nhìn ra thế giới mạng”. Có cách thức hoạt động thông qua một công cụ (widget) cài đặt vào bên trong trình duyệt bạn đang sử dụng, Ghostery sẽ “lật mặt” mọi thứ đang “lén lút” theo dõi người dùng.
  [TABLE="width: 40, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Ảnh: Digitaltrends
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Mỗi khi bạn ghé thăm một trang web nào đó, một con số sẽ hiển thị kế bên biểu tượng Ghostery ở góc phải trên cùng thanh địa chỉ. Rê chuột vào đó, bạn sẽ nhìn thấy ngay các trang web đang âm thầm thu nhặt thông tin và dữ liệu về bạn.Tuyệt hơn nữa, Ghostery còn cho bạn quyền quyết định “xử lý” những kẻ “đáng ghét” kia ra sao. Bạn sẽ biết được thông tin về công ty sở hữu trang web đang theo dõi bạn cũng như chặn các đoạn mã và hình ảnh từ chúng.Để tải về sử dụng Ghostery, trước hết cần chọn trình duyệt đang sử dụng và nhấn nút tải về tại đây.DisconnectDisconnect có cách hoạt động gần giống Ghostery, dù không có khả năng cá nhân hóa đa dạng bằng. Thay vì “mách” người dùng về việc có ứng dụng bên-thứ-ba nào đang theo dõi họ, Disconnect chủ động vô hiệu hóa chúng ngay từ đầu.
  [TABLE="width: 40, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Ảnh: Digitaltrends
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Disconnect hiển thị trong trình duyệt người dùng bằng một biểu tượng trên thanh địa chỉ, hiển thị số lượng trang web bị chặn, nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn các trang web được tiếp cận với trình duyệt của họ.Tải về và sử dụng Disconnect tại đây (hiện mới chỉ có Firefox, Chrome và Safari là các trình duyệt được phép sử dụng miễn phí ứng dụng này).UnsubscribeThư rác là cơn ác mộng của mọi người tiêu dùng trực tuyến. Chức năng phân tích mạng xã hội sẽ hiển thị đầy đủ và rõ ràng mọi trang web bạn từng đăng ký cũng như đặt mua dịch vụ, qua đó giúp bạn lựa chọn việc giữ hay xóa bỏ chúng.
  [TABLE="width: 40, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Ảnh: Digitaltrends
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Bạn đọc tải về và sử dụng Unsubscribe tại đây.
  Theo: TTO
   

Chia sẻ trang này