Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Bản vẽ nhà cấp 4 tham khảo

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - DU HỌC'

 1. conando123

  conando123 New Member

  ADS
  Đáp lại sự quan tâm cao của Cả nhà đọc giả về nhà cấp 4 mang mái tôn. Bữa nay Milimet Vuông sẽ gửi đến đầy đủ bạn đọc bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn cuốn hút nhất 2018, dưới đây sẽ là 1 vị dụ điển hình của mẫu nhà này cho mọi người tham khảo.
  cái nhà này được ngoài mặt tương đối cao, bao gồm được hai phòng,.Ngoài ra chiếc nhà này được nhà thiết kế bố trí thêm trên tầng lửng là hệ thống cửa kính nhằm lấy ánh sáng thiên nhiên cho các phòng trên tầng lửng, việc này đả bảo những phòng luôn được đón chờ ánh sáng tư nhiên và không gian thoáng mát.

  Đây là dòng nhà được ngoài mặt bằng mái tôn nên chúng tôi phải mang những giải pháp để chống nóng cho ngôi nhà này. Để khiến được điều này chúng tôi đã đưa ra phương án đóng trằn thạch cao hoặc bằng nhựa. , Vừa chống hot vừa tạo nét đẹp với thẩm mỹ cao của ngôi nhà.
  mặc dù kiểu dáng nhìn sở hữu phần đơn thuần, tuy nhiên vẫn tạo được nét đẹp tiên tiến, phù hợp sở hữu những gia đình mang ít thành viên.
  Đây là chiếc tham khảo tiêu biểu dành cho những cá nhân và hộ gia đình thích chiếc nhà cấp 4 mái tôn. Chúc Cả nhà sẽ sở hữu được những ý tưởng xuất sắc cho các công trình sắp tới.

  Trích nguồn: http://mm2.vn/ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-ton-dep-nhat-2018-2362.aspx
   

Chia sẻ trang này