Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

8 Skin Pack 8.0 For Windows 7 - Giao diện Windows 8 cho Windows 7

Thảo luận trong 'Desktop - Icon - Image'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Image: http://upanh.shoptinhoc.com/images/65windows_8_logo_big.jpg Windows 8 hiện còn đang là chủ đề bàn tán sôi...

  [​IMG]

  Windows 8 hiện còn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên Internet với các chủ đề về sự thay đổi lớn của giao diện người dùng. Và mới đây Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 8 Consumer Preview để người dùng quen trước với giao diện khá mới mẻ này.

  Gói giao diện 8 Skin Pack của Hameddanger - 1 tác giả rất nổi tiếng của các bộ chuyển đổi giao diện dành cho Windows. Gói 8 Skin Pack thú vị ở chỗ có thể sử dụng trên Windows 7, giúp người dùng có thể trải nghiệm đôi chút về giao diện của Windows 8 ngay trên chính hệ điều hành mình đang dùng.
  • Sau khi tải về gói giao diện phù hợp với hệ thống của bạn, bạn nhấn đôi vào tập tin 8_Skin_Pack_12-X86.exe để bắt đầu cài đặt.
  • Tại màn hình Welcome cài đặt đầu tiên, nhấn Next để tiếp tục.
  • Bạn đánh dấu ô chấp nhận các điều khoảng, sau đó nhấn Next để tiếp tục.Tại màn hình cài đặt kế tiếp, bạn nhấn vào tùy chọn Custom để loại bỏ (không check) 3 tùy chọn cài đặt không cần thiết vào hệ thống.
  • Tiếp theo, bạn sẽ được tùy chọn các thành phần sẽ cài vào hệ thống của mình như: UXTheme Patch, các file DLL, hình nền, âm thanh… Sau khi đã xác định và chọn các thành phần được cài đặt vào hệ thống, bạn nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
  Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, sau khi cài đặt xong bạn hãy khởi động lại máy tính để các tận hưởng thành quả nhé.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  :dl:
  Trích dẫn:
  [HR][/HR] Setup Online (x86)
  Setup Online (x64) [HR][/HR]

  :mf:
  Trích dẫn:
  [HR][/HR] Setup Offline (x86)
  Pass : shoptinhoc.com [HR][/HR]

  Loading...
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này