• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

[HCM] 7 NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - VIỆN UCI

#1
Quản lý chất lượng – Yếu tố chính quyết định sống còn của doanh nghiệp, tạo thành cơ sở cho cải tiến hiệu suất và sự xuất sắc của tổ chức.
Nguyên tắc quản lý chất lương là tập hợp các tiêu chuẩn, quy tắc và giá trị cơ bản được chấp nhận là đúng và có thể sử dụng làm nền tảng quản lý chất lượng. Chúng được phát triển và cập nhật bởi các chuyên gia quốc tế của ISO/TC 176 (Ủy ban kỹ thuật 176 của tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế), chịu trách nhiệm cho sự phát triển và duy trì tiêu chuẩn quản lý chất lượng của iso.
-------------------
Nguyên tắc 1: Tập trung vào khách hàng (Định hướng khách hàng)
Trọng tâm chính của quản lý chất lượng là đáp ứng yêu cầu khách hàng và cố gắng vượt xa mong đợi của khách hàng. Sự thành công bền vững đạt được khi tổ chức thu hút và duy trì được sự tin tưởng từ khách hàng và các bên quan tâm. Hiểu được nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng và các bên quan tâm góp phần vào sự phát triển bền vững của tổ chức.
Nguyên tắc 2: Sự lãnh đạo
Lãnh đạo các cấp thiết lập sự thống nhất về mục tiêu, phương hướng, tạo điều kiện để người tham gia đạt được mục tiêu của tổ chức. Việc tạo ra sự thống nhất về mục tiêu, phương hướng và sự cam kết của người tham gia cho phép tổ chức điều chỉnh các chiến lược, chính sách và nguồn lực của tổ chức đó để dạt các mục tiêu đã đặt ra.
Nguyên tắc 3: Cam kết của mọi người
Người có năng lực, được ủy quyền và tham gia ở các cấp trong doanh nghiệp là điều cần thiết để nâng cao năng lực của tổ chức. Để quản lý tổ chức có hiệu quả, điều quan trọng cần có là tôn trọng tất cả mọi người ở tất cả các cấp. Công nhận được trao quyền và nâng cao năng lực tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia hoàn thành các mục tiêu chất lượng của tổ chức.
Nguyên tắc 4: Tiếp cận quy trình
Hệ thống quản lý chất lượng bao gồm các quy trình liên quan. Hiểu được kết quả tạo ra bởi hệ thống này cho phép tổ chức tối ưu hóa hệ thống và năng suất của nó. Dự đoán kết quả thích hợp đạt được hiệu quả cao hơn và hiệu lực hơn khi các hoạt động được hiểu và quản lý như 1 hệ thống có quy trình mạch lạc.
Nguyên tắc 5: Liên tục cải tiến (Kaizen)
Cải tiến là điều cần thiết cho tổ chức để duy trì mức độ hiện tại của hiệu suất, để phản ứng trong điều kiện thay đổi bên trong và bên ngoài tổ chức và tạo ra những cơ hội mới. Các tổ chức thành công cần tập trung vào cải tiến liên tục.
Nguyên tắc 6: Quyết định dựa trên chứng cứ
Đừng bao giờ chủ quan. Hãy quyết định dựa trên sự phân tích và đánh giá của dữ liệu và thông tin có nhiều khả năng tạo ra kết quả mong muốn hơn. Việc ra quyết định có thể là một quá trình phức tạp và nó luôn bao gồm một số việc không chắc chắn. Điều quan trọng là phải hiểu các mối quan hệ nhân quả và các hậu quả không lường trước được. Dĩ nhiên, bằng chứng và phân tích dữ liệu dẫn đến tính khách quan và thuyết phục hơn trong việc ra quyết định.
Nguyên tắc 7: Quản lý quan hệ hợp tác cùng có lợi với người cung ứng
Để luôn đạt thành công, tổ chức cần quản lý quan hệ với các bên quan tâm chẳng hạn như nhà cung cấp. Các bên quan tâm ảnh hưởng đến hiệu suất của một tổ chức. Thành công bền vững có thể đạt được khi các mối quan hệ với các bên quan tâm được tổ chức quản lý để tối ưu hóa tác động của họ lên hiệu suất của doanh nghiệp. Quản lý mối quan hệ với nhà cung cấp và đối tác là đặt biệt quan trọng.
Ngày khai giảng khóa học QAQC
- Ca T2 - T4 - T6 ( 18h - 21h ) : Khai giảng vào ngày 02/11/2018.
- Ca nguyên ngày chủ nhật ( sáng: 8h30 - 11h30 và chiều: 13h - 16h00 ) : Khai giảng vào ngày 18/11/2018.
- Ca nguyên ngày chủ nhật ( sáng: 8h30 - 11h30 và chiều: 13h - 16h00 ) : Khai giảng vào ngày 25/11/2018.
Thời lượng chương trình và học phí
- Thời gian học: 12 buổi.
- Học phí khóa học 1.800.000 vnđ/hv.
- Học phí dành cho sinh viên: 1.700.000 vnđ/hv.
Đặc Biệt Ưu Đãi học phí:
Nhóm 5 người học phí: 1.700.000 vnđ
Nhóm 10 người học phí: 1.650.000 vnđ
Nhóm 20 người học phí: 1.600.000 vnđ
Đặc biệt thiết kế khóa học nhóm theo yêu cầu nội dung và thời gian (20 học viên trở lên).
Thông tin liên hệ :
Cơ sở chính (Tư vấn + Đăng ký khóa học): 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
Cơ sở 2: Số 68/29B đường Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
Điện thoại: 028 6276 5771
028 6660 0468
Hotline/Zalo: 0919 036 365
Email: info@uci.vn
 

Attachments

Bài mới

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
2
Khách ghé thăm
98
Tổng số truy cập
100

Forum statistics

Threads
243,231
Bài viết
316,416
Thành viên
38,602
Thành viên mới nhất
hatit
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top