Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

6 mối đe dọa mới về bảo mật

Thảo luận trong 'TIN CÔNG NGHỆ'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Tội phạm mạng luôn tìm những lỗ hổng bảo mật mới để khai thác và những cách thức mới để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

  Các hình thức phần mềm độc hại mới này có thể nhận biết được khi bạn ghé thăm các trang mạng được bảo vệ bằng SSL, công nghệ mã hóa được sử dụng để đảm bảo an toàn khỏi sự dòm ngó của tội phạm mạng trên Internet. Các phần mềm độc hại này có thể đánh cắp tên người dùng và mật khẩu trước khi chúng được mã hóa.
  [​IMG]

  Các phần mềm độc hại siêu mục tiêu ngày càng gia tăng. Chúng có thể truy cập vào lịch sử truy cập web của người dùng và việc tiếp theo đó là chờ bạn ghé thăm một số trang web nhất định để tấn công. Chẳng hạn như, một số phần mềm độc hại được thiết kế để đánh cắp thông tin ngân hàng trực tuyến của người dùng có thể kiểm tra và chờ đợi bạn ghé thăm website của ngân hàng.

  Thiết bị của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại và thậm chí bạn không nhận ra sự có mặt của chúng. Chúng chạy trên nền, và vô hình trước bạn. Việc gỡ bỏ phần mềm nguy hại này cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Ví như, rookitZeroAccess được chôn sâu vào hệ thống của bạn và việc tắt nó là cực kỳ khó khăn. ZeroAccess vô hiệu hóa bất kỳ chương trình nào cố gắng truy cập tới nó

  .
  Các phần mềm đòi tiền chuộc thực sự không mới, chúng đã xuất hiện từ vài năm nay trong những hình dạng khác nhau bao gồm nhưng phần mềm diệt virus giả không chịu biến mất khỏi máy tính của bạn trừ khi bạn chịu trả tiềm mua phần mềm. Những cuộc tấn công như vậy làm cho nguy cơ mất dữ liệu tăng gấp đôi vì nếu bạn trả tiền để chúng ra khỏi máy của bạn, thì bạn sẽ phải cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của mình và chắc chắn nó sẽ bị lợi dụng một lúc nào đó.

  Cùng lúc này thì những phần mềm độc hại cũ đã tái hiện. Các chuyên gia của công ty bảo mật CheckPoint nhận định rằng nhiều phần mềm như vậy sẽ xuất hiện trong năm nay. Trong khi Webroot cho rằng những mối đe dọa có mục tiêu tương tự về bản chất tương tự cũng tái hiện như sâu Storm đã từng làm người dùng mất ăn mất ngủ cách đây một vài năm. Một trong những mối quan tâm lớn nhất vào năm trước là sự gia tăng phần mềm độc hại trên thiết bị Android.

  Theo: NĐT
  Loading...

Chia sẻ trang này