Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

6 mối đe dọa mới về bảo mật

Thảo luận trong 'TIN CÔNG NGHỆ'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Tội phạm mạng luôn tìm những lỗ hổng bảo mật mới để khai thác và những cách thức mới để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

  Các hình thức phần mềm độc hại mới này có thể nhận biết được khi bạn ghé thăm các trang mạng được bảo vệ bằng SSL, công nghệ mã hóa được sử dụng để đảm bảo an toàn khỏi sự dòm ngó của tội phạm mạng trên Internet. Các phần mềm độc hại này có thể đánh cắp tên người dùng và mật khẩu trước khi chúng được mã hóa.
  [​IMG]

  Các phần mềm độc hại siêu mục tiêu ngày càng gia tăng. Chúng có thể truy cập vào lịch sử truy cập web của người dùng và việc tiếp theo đó là chờ bạn ghé thăm một số trang web nhất định để tấn công. Chẳng hạn như, một số phần mềm độc hại được thiết kế để đánh cắp thông tin ngân hàng trực tuyến của người dùng có thể kiểm tra và chờ đợi bạn ghé thăm website của ngân hàng.

  Thiết bị của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại và thậm chí bạn không nhận ra sự có mặt của chúng. Chúng chạy trên nền, và vô hình trước bạn. Việc gỡ bỏ phần mềm nguy hại này cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Ví như, rookitZeroAccess được chôn sâu vào hệ thống của bạn và việc tắt nó là cực kỳ khó khăn. ZeroAccess vô hiệu hóa bất kỳ chương trình nào cố gắng truy cập tới nó

  .
  Các phần mềm đòi tiền chuộc thực sự không mới, chúng đã xuất hiện từ vài năm nay trong những hình dạng khác nhau bao gồm nhưng phần mềm diệt virus giả không chịu biến mất khỏi máy tính của bạn trừ khi bạn chịu trả tiềm mua phần mềm. Những cuộc tấn công như vậy làm cho nguy cơ mất dữ liệu tăng gấp đôi vì nếu bạn trả tiền để chúng ra khỏi máy của bạn, thì bạn sẽ phải cung cấp các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của mình và chắc chắn nó sẽ bị lợi dụng một lúc nào đó.

  Cùng lúc này thì những phần mềm độc hại cũ đã tái hiện. Các chuyên gia của công ty bảo mật CheckPoint nhận định rằng nhiều phần mềm như vậy sẽ xuất hiện trong năm nay. Trong khi Webroot cho rằng những mối đe dọa có mục tiêu tương tự về bản chất tương tự cũng tái hiện như sâu Storm đã từng làm người dùng mất ăn mất ngủ cách đây một vài năm. Một trong những mối quan tâm lớn nhất vào năm trước là sự gia tăng phần mềm độc hại trên thiết bị Android.

  Theo: NĐT
   

Chia sẻ trang này