Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

6 hiểu lầm về rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'TÌNH YÊU - GIỚI TÍNH'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Nhiều quý ông hễ thấy '‘trên bảo dưới không nghe'’ là đã lo cuống cuồng, nghĩ mình bị rối loạn cương, đâm ra tự làm khổ mình.

  [​IMG]
  Nhiều quý ông cho rằng đổi bạn tình dễ rối loạn cương dương. (Ảnh minh họa)


  Thất bại một lần đã tưởng rối loạn cương


  Đàn ông trong cuộc sống không thể tránh khỏi ảnh hưởng của yếu tố cảm xúc, môi trường, tình trạng sức khỏe, quan hệ hôn nhân... Chính vì vậy, việc thất bại một đến hai lần trong chuyện ******** là bình thường. Khi đó, vợ chồng cần điều hòa lại mọi thứ, sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng, lại cảm nhận được sự thăng hoa khi "yêu".


  Không làm bạn tình đạt cực khoái cũng tưởng rối loạn cương
  [​IMG]Đàn ông xuất tinh trong khi phụ nữ chưa đạt cực khoái không phải là rối loạn cương dương. (Ảnh minh họa)
  Trong quan hệ ********, phản ứng giữa nam và nữ là khác nhau, đàn ông nhanh còn phụ nữ từ từ. Vì vậy, sẽ có lúc người đàn ông xuất tinh trong khi người phụ nữ chưa đạt cực khoái, dẫn đến đời sống ******** bất ổn. Nhưng như thế không phải là rối loạn cương dương.

  Thủ dâm chắc chắn sẽ dẫn đến rối loạn cương?


  Thủ dâm là thói quen của nhiều đàn ông khi chưa kết hôn, hoặc vợ chồng ở riêng, ly hôn, hay đàn ông góa vợ. Thủ dâm là một điều bình thường, là một trong những cách thức ******** tự nhiên và không trực tiếp liên quan đến rối loạn cương. Nhưng một số người đã lo lắng rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Thực chất đây là hệ quả của yếu tố tâm lý.
  Thủ dâm trong một thời gian dài có thể khiến tinh thần và tâm lý bất thường, hay lo lắng, mặc cảm tội lỗi, trầm cảm, lo âu và chính tình trạng này cản trở sự cương cứng.


  Sau khi đổi bạn tình, cương không đều là rối loạn cương?


  Một số người tái hôn cảm thấy trong chuyện ấy mình tệ hơn nhiều so với trước đây bởi những dấu hiệu ******** bất thường. Nhưng trên thực tế, chỉ cần họ điều chỉnh tâm lý, giao tiếp trong ******** là mọi thứ sẽ trở lại bình thường.


  Thường xuyên mộng tinh sẽ dẫn đến rối loạn cương?


  Mộng tinh không liên quan đến rối loạn cương dương. Nam giới chưa kết hôn, chuyện có '‘giấc mơ ướt'’ hai hoặc ba lần một tháng là bình thường. Tần số này cao có thể liên quan đến bệnh viêm cơ quan sinh dục hay thói quen sinh hoạt nào đó như mặc quần chật, trời nóng, làm việc quá sức. Các phương pháp điều trị thích hợp có thể giảm bớt tình trạng này.


  Xuất tinh sớm sẽ chuyển thành rối loạn cương?
  Từ góc độ y tế mà nói, điều này hoàn toàn là do yếu tố tâm lý (mặc cảm, tự ti, căng thẳng), hoặc phần lớn là do áp lực từ người vợ  Theo: XL
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này