Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn (Phần II)

Thảo luận trong 'Share Code Mã nguồn'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Ở bài viết trước, XHTTOnline đã giới thiệu với độc giả 5 phần mềm mã nguồn mở tạo diễn đàn tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu thêm 5 phần mềm khác nữa giúp độc giả lựa chọn những phần mềm tốt nhất để tạo diễn đàn.  6. IceBB Forums

  IceBB là giải pháp diễn đàn mã nguồn mở, dùng ngôn ngữ PHP và MySQL. IceBB được viết bằng prototype và các framework scriptaculous, mã nguồn rất gọn gàng giúp cho quá trình load trang nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  [​IMG]  Ngoài ra, IceBB còn cho phép các nhà lập trình web dễ dàng tuỳ chỉnh và thiết kế theo yêu cầu. Các menu trong quản trị cũng rất dễ sử dụng do vậy việc quản lý diễn đàn là khá dễ dàng. IceBB Forums có hầu hết các tính năng của phần mềm thương mại và cung cấp tính năng tự động cập nhật tin RSS feed.
  7. YetAnotherForum
  YAFN là phần mềm diễn đàn mã nguồn mở cho phép các trang web chạy trên ASP.NET. YetAnotherForum được viết mã hoàn toàn bằng C# ASP.NET, cộng với mã nguồn mở và sử dụng nền tảng Microsoft SQL Server, hỗ trợ các tính năng chuẩn của một diễn đàn và bộ soạn thảo WYSIWYG khá phong phú và đầy đủ.
  [​IMG]


  Hơn nữa, YetAnotherForum còn có thể làm việc trên bất kỳ máy chủ web hỗ trợ ASP.NET v2.0 (hoặc cao hơn) và SQL Server. Phần mềm đã được cấp Giấy phép chuẩn GPL. Hiện nay được nhiều người sử dụng khắp nơi trên thế giới đánh giá ổn định và an toàn. Qua thử nghiệm, YetAnotherForum có khả năng xử lý cho nhiều người sử dụng và các bài viết với các yêu cầu lưu trữ đơn giản.
  8. YaBB Forums
  YaBB cũng là một giải pháp khá hiệu quả cho việc tạo các diễn đàn. Phần mềm dựa trên ngôn ngữ Perl và chạy khá mượt. YaBB được đánh giá là phần mềm diễn đàn nguồn mở được viết bằng Perl đầu tiên và phổ biến nhất, đặc biệt chạy rất nhanh.
  [​IMG]


  Ngoài ra, nhà thiết kế có thể tuỳ chỉnh, thay đổi theo từng module sao dễ nhất và uyển chuyển nhất. Các thiết lập và trình quản lý bên trong rất tiện dụng. Các tính năng chính bao gồm tính năng bảo mật cao, kiểm duyệt trình điều khiển…
  9. MyBB
  MyBB chuyên về diễn đàn thảo luận và được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển năng động. MyBB còn được gọi là MyBBoard hay MyBulletinBoard là một phần mềm diễn đàn miễn phí được phát triển bằng cách sử dụng PHP và MySQL với nhiều tính năng hay và hữu ích giúp người tham gia, quản trị diễn đàn tiếp cận nhanh chóng.
  [​IMG]


  Phần mềm được gắn các tính năng như chỉnh sửa nội dung và các tính năng vừa phải cho phép diễn đàn trở nên gọn gàng và truy cập nhanh chóng hơn. Hơn nữa, phần mềm còn có một cộng đồng hưởng ứng tích cực do có nhiều plugin được cài đặt bên trong hệ thống trở nên uyển chuyển hơn.
  10. DeluxeBB
  DeluxeBB là một phần mềm mã nguồn mở, được sử dụng để tạo ra các diễn đàn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ PHP và MySQL với tốc độ cao, ổn định và dễ sử dụng.
  [​IMG]


  Ngoài ra, DeluxeBB còn được tích hợp tính năng bảo mật cao, và trình điều khiển phong phú.
  Theo: XHTT
  Loading...

Chia sẻ trang này