Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 150K/1TH (SIZE 728x220)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice
 3. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice

5 công cụ bảo mật file miễn phí dành cho Windows

Thảo luận trong 'Virus - Security'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  1. AxCrypt: http://www.axantum.com/axcrypt  AxCrypt là phần mềm nguồn mở với chức năng nén, mã hóa, giải mã tệp tin hàng đầu hiện nay. Nó cho phép bạn bảo mật bằng mật khẩu và sử dụng thuật toán mã hóa AES – 128 bit cực mạnh, ngoài ra còn tương thích với mọi phiên bản của windows. Chương trình không yêu phải cầu cấu hình rườm rà, sau khi cài đặt bạn chỉ cần click chuột phải lên bất cứ tệp tin hoặc thư mục nào trong Windows Explorer và chọn AxCrypt>Encrypt để dễ dàng mã hóa tệp tin cá nhân của mình. Ngoài ra AxCrypt còn tích hợp tính năng chỉnh sửa và lưu các tệp tin đã bảo mật để gửi qua email hay bất cứ phương tiện chia sẻ nào khác.
  [​IMG]  2. Idoo File Encryption: http://idoo-file-encryption.en.softonic.com
  Đây là một chương trình với các tính năng khá phong phú, không chỉ giúp bạn mã hóa dữ liệu mà còn có thể ẩn các tệp tin để ngăn chặn truy cập không mong muốn. Nó có khả năng mã hóa hầu hết các định dạng tệp tin phổ biến nhất như tài liệu Microsoft Office, ảnh BMP, JPG, GIF, tài liệu PDF, Video MP4, mp3…Trong khi mã hóa, Idoo File Encryption yêu cầu tạo một mật khẩu chính và một địa chỉ Email(trong trường hợp bạn quên mật khẩu). Với một giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tại thẻ Hide Data hoặc Encrypt bạn chỉ việc nhấn chọn Add Folders để thêm thư mục vào khung chứa danh sách đánh dấu chọn rồi nhấn Protection.
  [​IMG]  3. TrueCrypt: http://www.truecrypt.org
  TrueCrypt là một công cụ mã hóa quen thuộc, đơn giản và dễ sử dụng dành cho windows 7, Mac OS X và Linux với các tính năng như: Tự động mã hóa và giải mã không cần sự can thiệp của người dùng; có thể mã hóa một phân vùng ổ đĩa; sử dụng các thuật toán mã hõa AES-256, Serpent, Twofish. Ngoài việc mã hóa một số tệp tin riêng biệt, chương trình còn tạo ra một phân vùng bảo vệ gọi là vùng mã hóa nắm trên máy tính. Khi đó bạn có thể lưu trữ các tệp tin riêng của mình bên trong vùng này một cách an toàn nhất. Nếu quên mật khẩu thì cũng có nghĩa bạn không thể truy cập dữ liệu được, nhà phát triển TrueCrypt cho biết cách duy nhất để phục hồi các tệp tin đã mã hóa là phải bẻ mật khẩu, tuy nhiên điều này có thể mất khá nhiều thời gian.
  [​IMG]
  4. FlashCrypt: http://fspro.net/flash-crypt  FlashCrypt đảm bảo tính bảo mật dữ liệu rất tốt, chương trình miễn phí này cho phép bạn khóa bất kỳ thư mục nào trên máy tính của bạn với thuật toán AES 256-bit chỉ thông qua vài cú nhấp chuột. Một số người dùng đã thừa nhận rằng phương pháp mã hóa của FlashCrypt là đủ để bảo vệ thông tin ở phân hạng TOP SECRET.  Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động tích hợp vào menu ngữ cảnh khi bạn nhấn chuột phải vào thư mục trong ổ đĩa. Bạn chỉ cần chọn lệnh Protect with FlashCrypt rồi nhập mật khẩu bảo vệ là xong. Ngoài khả năng mã hóa dữ liệu, nó còn có tùy chọn nén file để tiết kiệm không gian đĩa và tùy chọn khôi phục mật khẩu đã quên.
  [​IMG]
  5. 1 Second Folder Encrypt Free: http://www.dvdcopyrip.com/1-second-folder-encrypt.html  Công nghệ mã hóa tiên tiến của chương trình sẽ giúp bạn bảo vệ tất cả các dữ liệu trên máy tính một cách dễ dàng nhất. Khi một thư mục đã được mã hóa với 1 Second Folder Encrypt Free, nó không thể truy cập hoặc sao chép, không thể xóa, không thể chuyển và không thể đổi tên. Việc sử dụng công cụ này rất đơn giản, chỉ cần chạy chương trình và đánh dấu chọn Encrypt, nhấn nút Browse để lựa chọn thư mục trên máy tính rồi nhấn nút Start để bắt đầu mã hóa.

  [​IMG]
  Theo: XHTT
  Loading...

Chia sẻ trang này