Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

3 cách khắc phục lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 Beta

Thảo luận trong 'THẾ GIỚI GAME 24H'

 1. ngocngoc12

  ngocngoc12 New Member

  ADS
  Bạn đang gặp tình trạng không thể truy cập được vào AppStore sau khi update (nâng cấp) lên iOS 12 Beta? Đừng lo lắng, hãy thử cách khắc phục lỗi App Store trên thiết bị iOS dưới đây nhé!

  Phiên bản iOS 12 vừa mới được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2018 như mang lại luồng gió mới cho iPhone/ iPad với rất nhiều thay đổi thú vị. Qua đó, rất nhiều người dùng đã nhanh chóng cập nhật lên phiên bản này để trải nghiệm. Bên cạnh các tính năng thú vị thì phiên bản này cũng gặp một vài lỗi, trong đó lỗi không thể truy cập được vào AppStore bị người dùng phản ánh rất nhiều.

  [​IMG]

  Hiện tại, một bộ phận người dùng ở Việt Nam sau khi cập nhật lên iOS 12 Beta không thể truy cập được vào AppStore. Nguyên nhân là do Sever AppStore ở Việt Nam có vấn đề, lỗi này chỉ xuất hiện với người dùng có Apple ID có vùng AppStore tại Việt Nam. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy làm theo các cách dưới đây để khắc phục nhé!

  >>> Xem thêm các Thủ thuật iOS khác tại 1 Kho Game

  3 cách khắc phục lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 Beta
  1. Khởi động lại iPhone

  [​IMG]

  Đây là cách đơn giản nhất để có thể khắc phục vấn đề trên. Để khởi động lại iPhone, các bạn hãy ấn giữ nút nguồn của iPhone tầm 5 giây đến khi nào màn hình xuất hiện biểu tượng “slide to power off” như ảnh dưới thì vuốt sang phải để tắt nguồn. Sau đó chờ một lát rồi bật lại máy và vào thử AppStore nhé!

  2. Chuyển vùng AppStore sang quốc gia khác

  Hiện tại, người dùng có Apple ID với vùng quốc gia là Việt Nam sẽ gặp lỗi này. Với các người dùng có vùng quốc gia khác sẽ không bị. Đó là lý do chúng ta sử dụng cách này để khắc phục vấn đề.

  Để chuyển vùng cho tài khoản Apple ID, các bạn tiến hành vào Settings > iTunes & App Store > Chọn vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID.

  [​IMG]

  Sau đó xác nhận bằng mật khẩu hoặc Touch ID > Chọn Country/Region > Channge Country or Region > Kéo xuống dưới và chọn United Kingdom.

  [​IMG]

  Giờ bạn đã chuyển vùng cho Apple ID, giờ bạn hãy kiểm tra lại AppStore vào lại được bình thường chưa nhé.

  3. Bật tính năng tự động cập nhật ứng dụng

  Nếu áp dụng 2 cách trên mà thiết bị iOS của bạn vẫn chưa thể truy cập được vào App Store, thì bạn hãy bật tính năng tự động cập nhật ứng dụng để iPhone của bạn vẫn cập nhật ứng dụng được mà không cần truy cập vào AppStore.

  Các bạn hãy vào Settings > iTunes & App Store > Bật tính năng Updates lên.

  [​IMG]

  Chúc bạn sửa lỗi không truy cập được AppStore sau khi update lên iOS 12 Beta thành công!
   

Chia sẻ trang này