Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

2050: Sẽ có robot phục vụ “chuyện ấy”

Thảo luận trong 'KHÁM PHÁ THẾ GIỚI'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  [h=1]Trong một tương lai không xa nữa, các robot cá nhân sẽ được bán, thậm chí cho thuê để phục vụ nhu cầu “chuyện ấy” cho phái nữ.[/h]
  Trang LiveScience đưa tin, đến năm 2050, sẽ có những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ robot tình dục cho thuê, đảm bảo cả vấn đề an toàn lẫn “đạo đức” cho những khách hàng có nhu cầu.

  [TABLE="class: image center, width: 400, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: image_desc, bgcolor: #E3E3E3"]Các nhà nghiên cứu dự đoán đến năm 2050, sẽ có cả một ngành kinh doanh cho thuê robot tình dục.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Tác giả của nghiên cứu là chuyên gia Michelle Mars và Giáo sư Ian Yeoman thuộc Đại học Victoria Wellington, New Zealand. Họ đưa ra những viễn cảnh và dự đoán này dựa trên việc “phân tích các thành tựu công nghệ robot tại thời điểm này”.
  “Việc con người có quan hệ với máy móc đã xuất hiện từ lâu, và chúng ta sẽ tiếp tục củng cố những quan hệ riêng tư kiểu này trong tương lai, khi mà công nghệ ngày càng tinh vi, hiện đại hơn”, Giáo sư Yeoman cho biết. Đồng thời, những “robot *** thương mại” còn có thể giúp ngăn chặn nạn buôn bán phụ nữ trong đời thực, ông dự đoán.

  Những robot này sẽ được chế tạo từ sợi kháng khuẩn và được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần “sử dụng” để không thể truyền bệnh cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sẽ không cảm thấy “tội lỗi” vì họ không làm chuyện ấy với người thật, đồng nghĩa với việc không phải nói dối bạn đời của mình, các tác giả phân tích.

  Một yếu tố khác giúp cho viễn cảnh về robot tình dục có thể trở thành hiện thực chính là khao khát về sự hoàn hảo ngày càng lớn ở con người, thể hiện ở việc phẫu thuật thẫm mỹ ngày càng phổ biến.

  Mặc dù vậy, nghiên cứu của Michelle Mars và Ian Yeoman đang vấp phải nhiều tranh cãi từ giới xã hội học. Phe phản bác nếu ra những tình huống như khách hàng có những đòi hỏi vô lý về robot như tuổi tác, chủng tộc... thì các doanh nghiệp sẽ phải xử lý ra sao. Bên cạnh đó, việc con người có muốn làm “chuyện ấy” với robot hay không cũng là một câu hỏi không dễ trả lời.

  Theo: VNN
  Loading...

Chia sẻ trang này